CHIA SẺ

Hoạt động

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY DƯƠNG CHO KDC 9B8 ĐẠI PHÚC

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn trồng cây Dương cho Khu Dân Cư 9B8 Đại Phúc, huyện Bình Chánh.


Cây Xanh Gia Nguyễn chuẩn bị Cây Dương để trồng

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục có hợp đồng với đối tác Đại Phúc. Mới đây, công ty tiến hành trồng 1100 Cây Dương cho KDC 9B8 – Đại Phúc ở xã Chánh Hưng, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.

Ngay khi đơn hàng được ký kết, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cử người đến KDC 9B8 để khảo sát mặt bằng, vị trí trồng cây….Sau đó, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng vận chuyển cây Dương, tro trấu và trang thiết bị cần thiế đến địa điểm, chuẩn bị cho việc trồng cây được tốt nhất.


Cây Xanh Gia Nguyễn đào hố trồng Cây Dương

Hố trồng cây được đào trước một tuần để cây khi trồng không bị sâu bệnh và hấp thụ nước, hữu cơ tốt hơn. Được sự hướng dẫn của chú Nguyễn Công Quang nên nhân công làm việc rất hiệu quả, đúng theo quy trình trồng cây. Hơn nữa, nhân công cũng đã có nhiều kinh nghiệm trong trồng cây công trình nên công việc hoàn thành nhanh chóng.


Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành trồng Cây Dương

Cây Dương là loài sinh trưởng tốt nhất trên đất cát mới bồi tụ ven biển và đồng bằng. Cũng có thể sống được trên đất cát nghèo, đất dốc tụ có tầng dày, thành phần cơ giới nhẹ, độ pH 5,5. Ngày nay, nhiều người trồng Dương làm cây chắn gió, cây ven đường lấy bóng mát, hay trong công viên làm cây cảnh.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp và trồng cây công trình, cây lâm nghiệp…cho các khu công nghiệp, khu dân cư trên địa bàn các tỉnh Nam Bộ. Công ty rất vui khi được hợp tác với quý công ty.
CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 165 CÂY PHI LAO CHO CÔNG TY XI MĂNG CHINFON


Cung cấp 165 Cây Phi Lao cho Công ty Xi Măng Chinfon – Nhà Máy Nghiền Clinker Hiệp Phước là một trong những Hợp Đồng Online mà Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vừa hoàn tất trong tháng 5/2017 vừa qua.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Phi Lao cho Công ty Xi Măng Chinfon

Nhờ có các Kênh Online như Website, Facebook…mà Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn ngày càng có nhiều khách hàng trong cả nước biết tới, từ các nhà vườn đến các doanh nghiệp cũng tin tưởng và đặt hàng Online.

Phi Lao loài Cây Cảnh Quan được các Nhà máy ưa chuộng

Cây Phi Lao là một trong những cây cải tạo cảnh quan được các công ty, nhà máy xí nghiệp rất ưa chuộng trồng. Có lẽ vì thế mà Công ty Xi Măng Chinfon – Nhà Máy Nghiền Clinker Hiệp Phước đã quyết định đặt mua 165 Cây Phi Lao để trồng trong khuôn viên Nhà máy tại Đường Số 1, Lô A7, Khu Công Nghiệp Hiệp Phước, Xã Long Thời, Nhà Bè, Hồ Chí Minh.


Phi Lao loài Cây Cảnh Quan được các Nhà máy ưa chuộng

Cây Phi Lao là cây gỗ thường xanh, cao khoảng 15-25cm, cây sinh trưởng nhanh, cành lá xum xuê lại thích hợp trên nhiều loại đất, khí hậu. Các cành và thân cây chịu cắt uốn nên còn dùng làm Cây Cảnh, Cây Bóng Mát và Cây Bonsai rất đẹp. Công ty Xi Măng Chinfon dự kiến sẽ tiến hành trồng 165 Cây Phi Lao bổ sung trong khuôn viên của Nhà máy với mục đích tôn tạo nhanh cảnh quan cho Nhà máy.

Mua hàng Online giao hàng tận tay

Ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng Online của Công ty, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng liên hệ lại để xác nhận đơn hàng, thời gian địa điểm nhận hàng, tiến độ thanh toán, phương thức vận chuyển.


Mua hàng Online giao hàng tận tay

Chỉ sau khoảng 2-3 giờ đồng hồ, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã huy động đủ 165 Cây Phi Lao trong vườn ươm, tiến hành vận chuyển bằng xe tải chuyên dụng từ Vườn ươm ở Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng.

Sau khi nhận được giống, khách hàng rất hài lòng về chất lượng cây giống và thái độ phục vụ khách hàng nhanh chóng, cũng như sự uy tín của vườn ươm.


HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 165 CÂY PHI LAO CHO CÔNG TY XI MĂNG CHINFON